Thi công hố dock leveler, sàn nâng tự động cho nhà máy, xưởng sản xuất

Thứ ba, 07/05/2019 - 04:36 PM

THI CÔNG SÀN NÂNG THỦY LỰC - DOCK LEVELER

Tìm hiểu về sàn nâng tự động

- Sàn nâng tự động (dock leveler) là một dạng sàn nâng công nghiệp chuyên dùng trong công tác kho vận nhằm hỗ trợ cho việc rút xếp hàng hóa lên xuống container trong nhà máy sản xuất, xưởng chế biến. Sàn nâng tạo thành một lối liên kết vững chắc giữa mặt sàn xe chuyên chở ( xe container, xe tải lớn ) và mặt sàn kho giúp xe nâng có thể di chuyển lên xuống container một cách dễ dàng để xếp, dỡ hàng hóa.

- Do phần lớn mặt bằng nhà xưởng có chiều cao khá chênh lệch với mặt bằng xe container làm cho việc xếp, dỡ hàng hóa gặp nhiều khó khăn. Trước đây, việc di chuyển hàng hóa chủ yếu bằng cách dùng xe nâng chuyển hàng lên mép ngoài container sau đó dùng xe nâng tay di chuyển hàng hóa vào bên trong container. Điều này khiến việc di chuyển hàng hóa mất nhiều thời gian, chi phí và nhân lực.

Lap dat san nang vao ho Dock

- Việc sử dụng sàn nâng tự động – dock leveler sẽ giúp khắc phục những khó khăn trên. Sàn nâng tự động có cơ chế độ cao nâng lên và hạ xuống sao cho bằng với mặt bằng xe container. Thêm vào đó, sàn có cấu trúc chắc chắn đảm bảo xe nâng hàng có thể di chuyển lên xuống rút xếp hàng một cách dễ dàng và an toàn hơn.

Hố lắp đặt Dock Leveler

- Hố lắp đặt dock leveler có kích thước 2140x1800x485 mm, sàn hố được đổ betong, hố có đường ống để chạy dây điện. Ở đầu hố Dock có lắp thêm 2 cục cao su giảm chấn để giảm tác động khi thùng xe va vào hố.

Thi cong ho Dock

Một Số Loại Sàn Nâng Tự Động Thông Dụng

- Sàn nâng thủy lực - Hydraulic dock leveler

- Sàn nâng cơ khí - Mechanical Dock Leveler

- Sàn nâng túi khí - Air operated dock leveler 

Thi cong_lap dat dock leveler

Ứng Dụng Sàn Nâng Tự Động – Dock Leveller

- Sàn nâng thủy lực được sử dụng chủ yếu trong các nhà máy, kho xưởng sản xuất có nhu cầu xuất nhập hàng, vận chuyển hàng hóa, nguyên liệu bằng container, xe tải lớn nhưng mặt bằng sàn kho không bằng với mặt bằng xe container. Sàn nâng thủy lực sử dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất bao bì nhựa, may mặc, hóa chất, đồ gia dụng, linh phụ kiện điện tử, bến cảng, nhà kho,…

- Ngoài ra, Thịnh Thành Phát còn cung cấp một số sản phẩm hỗ trợ xuất nhập hàng cho các nhà máy sản xuất, khu công nghiệp trong và ngoài nước như bàn nâng thủy lực, thang nâng thủy lực. Mọi nhu cầu về sản phẩm và giá sàn nâng tự động xin Quý Khách vui lòng liên hệ với Thịnh Thành Phát để biết thêm chi tiết.

San pham cong ty co khi Thinh Thanh Phat

Nhà sản xuất: Thịnh Thành Phát

Bảo hành: 5 năm

Liên hệ: Mr Kha

Tel: 0917951917

Web: www.caucontainer.com

        www.thinhthanhphat.com.vn

 


Tin cùng chuyên mục

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH TM và SX Thịnh Thành Phát

Địa chỉ: 1053, Đường Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh miền Bắc: 43E Ngõ 69, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Chi nhánh miền Trung: QL1A, Thôn Liên Trì Đông, Xã Bình Hiệp, Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi (cách KCN VSIP Quảng Ngãi 3Km)

Email: info@thinhthanhphat.vn 

            thinhthanhphat68@gmail.com

Website: www.caucontainer.com 

               www.thinhthanhphat.com.vn

               www.bannangthuyluc.org

 
 

 

 © Copyright 2015 cokhihungthanhphat.com, all rights reserved. Thiết kế website www.webso.vn