Bàn nâng thủy lực 800KG

Bàn nâng thủy lực 800KG là mẫu bàn nâng được Thịnh Thành Phát thiết kế đặc biệt cho phép bàn nâng có thể di chuyển nhằm tăng tính cơ động và linh hoạt khi vận hành tại các vị trí khác nhau.

Chi tiết sản phẩm

BÀN NÂNG THỦY LỰC 800KG

Tìm hiểu bàn nâng thủy lực 800kg?

- Bàn nâng thủy lực 800KG là mẫu bàn nâng di động được Thịnh Thành Phát thiết kế đặc biệt nhằm gia tăng tính linh hoạt và cơ động cho sản phẩm.

 - Bàn nâng 800Kg có kết cấu vững chắc, được trang bị những thanh xếp chéo nhau hay còn gọi là khung thủy lực, chính giữa là trục thủy lực để đảm bảo lực nâng đều và chống rung lắc trong quá trình vận hành.

- Bàn nâng thủy lực là thiết bị nâng hạ hàng hóa được sử dụng phổ biến nhất tại các nhà máy, công xưởng có tần suất nâng hạ nhiều, khối lượng hàng hóa vận chuyển lớn,... nhờ tính chất linh hoạt và hiệu quả cao trong công việc. 

- Bàn nâng giúp nâng cao năng suất lao động, tiết giảm chi phí vận hành, đảm bảo tính an toàn cho người và hàng hóa; từ đó giúp tăng tính tự động hóa và chuyên nghiệp hóa cho công ty.

- Bàn nâng thủy lực có tải trọng cũng như chiều cao nâng hạ đa dạng. Ngoài tải trọng 800KG, Thịnh Thành Phát còn cung cấp các mẫu bàn nâng như: bàn nâng 350 kg, bàn nâng 500 kgbàn nâng 1000 kgbàn nâng 2000 kg. Chiều cao nâng giao động từ 1-5m (tùy nhu cầu của từng đơn vị). 

Ban nang thuy luc 800kg 01

Quý khách hàng cần lưu ý:

- Xác định nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mình như tải trọng nâng, chiều cao nâng hạ,...

- Vị trí lắp đặt là trong nhà hay ngoài trời. Khách hàng nên lựa chọn những vị trí tiện lợi, rộng rãi phù hợp cho các máy móc như xe nâng hạ, xe tải có thể di chuyển được để phục vụ việc bốc xếp hàng hóa.

- Nên tham khảo qua bên tư vấn lắp đặt, thậm chí nên khảo sát thực tế vị trí lắp đặt về: Vị trí lắp đặt nền đất có đủ chắc chắn không, hố âm cần phải sâu bao nhiêu, rộng thế nào, xử lí trước trong thời gian bao lâu mới có thể tiến hành lắp được sản phẩm,…

Ban nang thuy luc 800kg 02

Đơn vị sản xuất bàn nâng hàng uy tín:

- Chỉ cần một ít thông tin như tải trọng nâng, chiều cao nâng và kích thước của bàn nâng hạ thủy lực; đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế bản vẽ 3D để quý khách kiểm tra trực quan trước.

- Với ưu thế sản xuất trong nước nên giá cả cạnh tranh và dịch vụ bảo hành tốt nhất; Quý khách sẽ yên tâm mua được bàn nâng tự động đúng với yêu cầu với giá cả phải chăng nhất cùng với chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Ban nang thuy luc 800kg 03

- Thịnh Thành Phát còn chuyên sản xuất & thương mại các thiết bị hỗ trợ xuất, nhập hàng và các thiết bị nâng, hạ hàng hóa trong kho vận logistic như: Cầu container (forklift ramp), Cầu xe nâng (yard ramp), Cầu xe nâng loại nhỏ (mini ramp), Sàn nâng thủy lực (hydraulic dock leveler), Sàn nâng cơ khí (mechanical dock leveler), Thang nâng thủy lực (hydraulic cargo lift),...

---------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH TM & SX THỊNH THÀNH PHÁT

Địa chỉ : 1053 Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Tel: 0917.951.917 (Mr. Kha) 

Email : info@thinhthanhphat.vn or thinhthanhphat68@gmail.com

Website : www.caucontainer.com

                www.thinhthanhphat.com.vn 

                www.bannangthuyluc.org


Tin cùng chuyên mục
Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH TM và SX Thịnh Thành Phát

Địa chỉ: 1053, Đường Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh miền Bắc: 43E Ngõ 69, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Chi nhánh miền Trung: QL1A, Thôn Liên Trì Đông, Xã Bình Hiệp, Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi (cách KCN VSIP Quảng Ngãi 3Km)

Email: info@thinhthanhphat.vn 

            thinhthanhphat68@gmail.com

Website: www.caucontainer.com 

               www.thinhthanhphat.com.vn

               www.bannangthuyluc.org

 © Copyright 2015 cokhihungthanhphat.com, all rights reserved. Thiết kế website www.webso.vn