Bàn nâng xe máy - Bàn nâng thủy lực

Ngày nay, bàn nâng xe máy - bàn nâng thủy lực đang ngày càng được sử dụng phổ biến để lưu chuyển xe máy nhằm tiết kiệm thời gian, không gian và diện tích; nhất là tại các hệ thống Head và bãi đỗ xe,…

Chi tiết sản phẩm

BÀN NÂNG XE MÁY

Bàn nâng xe máy là gì?

- Nắm bắt được nhu cầu thực tế, Thịnh Thành Phát đang từng ngày cải tiến và tối ưu bàn nâng thủy lực để tạo ra những sản phẩm mới có tính ứng dụng cao vào thực tế nhằm thay thế những thao tác thủ công thông thường; qua đó giúp nâng cao năng suất, hiệu quả công việc.

- Như Quý khách đã biết, bàn nâng hàng là một trong số những thiết bị thủy lực quan trọng trong hệ thống tự động hóa của nhà máy, kho xưởng hiện đại với những tính năng ưu việt.

- Tuy nhiên, bàn nâng hàng không chỉ được sử dụng để nâng hạ hàng hóa mà nay còn được ứng dụng vào thực tế để lưu chuyển ô tô, xe máy nhằm tiết kiệm thời gian, không gian và diện tích; nhất là tại các gara, showroom, head xe máy và bãi đỗ xe của nhà hàng, khách sạn,…

ban_nang_xe_may_001

- Có thiết kế và nguyên lý vận hành tương tự như thang nâng ô tô, bàn nâng xe máy được trang bị thêm một cầu nhỏ (có thể tháo lắp) để dẫn xe lên xuống dễ dàng và khung chắn bảo vệ nhằm tăng tính an toàn khi hoạt động.

- Tùy theo tính chất sử dụng (nâng hạ từng chiếc hay nhiều chiếc một lượt) mà Thịnh Thành Phát sẽ thiết kế bàn nâng xe máy với những mẫu mã, tải trọng khác nhau nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý khách.

ban_nang_xe_may_002

Ưu điểm của bàn nâng xe máy Thịnh Thành Phát:

- Được sản xuất trực tiếp trong nước bởi Thịnh Thành Phát, bàn nâng xe máy có những ưu điểm không kém cạnh gì với hàng nhập khẩu bởi những lý do sau:

1. Bộ nguồn thủy lực được nhập khẩu từ các hãng uy tín có bao gồm CO, CQ.

2. Chúng tôi sẽ làm giấy kiểm định chất lượng sản phẩm nếu Quý khách yêu cầu.

3. Như các mẫu bàn nâng chữ X, thang nâng thủy lực khác; bàn nâng xe máy được thiết kế sát với đặc thù công việc, hàng hóa riêng của từng doanh nghiệp chứ không phụ thuộc vô bản tiêu chuẩn như hàng nhập khẩu.

4. Thời gian lắp đặt, bảo hành, bảo trì nhanh chóng, tận tình.

ban_nang_xe_may

Thịnh Thành Phát là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các thiết bị cơ thủy lực phục vụ trong kho vận.

Chỉ cần một ít thông tin như tải trọng nâng, chiều cao nâng và kích thước của bàn nâng tự động; đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế bản vẽ 3D để quý khách kiểm tra trực quan trước.

Việc ủng hộ sản phẩm nội địa là cách Quý Khách góp phần chung tay giúp phát triển nội lực kinh tế cho đất nước.

Tên sản phẩm: Bàn nâng xe máy

Nhà sản xuất: Thịnh Thành Phát

Bảo hành: 5 năm

Liên hệ: Mr Kha

Tel: 0917951917

Web: www.caucontainer.com

        www.thinhthanhphat.com.vn


Tin cùng chuyên mục
Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH TM và SX Thịnh Thành Phát

Địa chỉ: 1053, Đường Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh miền Bắc: 43E Ngõ 69, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Chi nhánh miền Trung: QL1A, Thôn Liên Trì Đông, Xã Bình Hiệp, Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi (cách KCN VSIP Quảng Ngãi 3Km)

Email: info@thinhthanhphat.vn 

            thinhthanhphat68@gmail.com

Website: www.caucontainer.com 

               www.thinhthanhphat.com.vn

               www.bannangthuyluc.org

 © Copyright 2015 cokhihungthanhphat.com, all rights reserved. Thiết kế website www.webso.vn