Công dụng của hệ thống Dock Shelter và Dock Seal

Thứ tư, 19/02/2020 - 04:44 PM

CÔNG DỤNG CỦA HỆ THỐNG DOCK SHELTER & DOCK SEAL

Bảo đảm an toàn vệ sinh tại kho hàng với Dock Shelter và Dock Seal

- Một quy trình vận hành xếp dỡ hàng hóa an toàn và hiệu quả từ sàn kho lên các xe container lạnh và ngược lại thì ngoài hệ thống dock leveler thì đều không thể thiếu bộ bạt che Dock seal hay Dock shelter. Bộ bạt trùm cơ khí giúp cho việc chuyển giao hàng hóa thật sự hiệu quả, tránh những rủi ro về an toàn vệ sinh và hư hao hàng hóa, giữ cho hàng hóa luôn tươi sống, nguyên vẹn và chất lượng hoàn hảo.

- Tại các kho hàng về dược phẩm, dây chuyền sản xuất thực phẩm, linh kiện điện tử,… cần môi trường cực kì sạch sẽ để đảm bảo về chất lượng và an toàn vệ sinh. Với việc xuất nhập hàng thường xuyên tại kho, bộ Dock Shelter, Dock Seal là giải pháp hiệu quả để các sản phẩm đáp ứng đúng các tiêu chuẩn vệ sinh.

Dock shelter + Dock seal 01

Tiêu chuẩn vệ sinh an toàn GMP cho các nhà máy

- Tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Pratice) - tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt áp dụng để quản lý sản xuất trong các ngành: dược phẩm, mỹ phẩm, thiết bị y tế, thực phẩm,… GMP là một phần của hệ thống quản lý chất lượng nhằm đảm bảo kiểm soát các điều kiện về nhà xưởng, con người, sản xuất,… để đạt được tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh cung cấp cho người tiêu dùng, tránh các nguy cơ về nhiễm khuẩn chéo.

- Theo tiêu chuẩn GMP - WHO, các nhà máy phải được xây dựng và thiết kế theo những chuẩn đặc biệt để tạo điều kiện cho việc bảo trì và vệ sinh trong quá trình sản xuất.Khu vực nền, tường và trần nhà luôn được đảm bảo sạch sẽ. Không để các sinh vật gây hại tồn tại và sinh sôi ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm. Nếu các sinh vật gặm nhấm hay nấm mốc phát triển sẽ là mối nguy hại nghiêm trọng, dễ phát sinh nhiễm khuẩn. Các khu vực trong nhà xưởng phải đảm bảo chắc chắc, không để ngấm nước và dễ dàng cho việc lau chùi. Ngoài quá trình sản xuất nội kho, hoạt động xuất nhập hàng cũng cần đảm bảo an toàn vệ sinh, tránh các tác nhân xấu gây ảnh hưởng hàng hóa trong kho.

Dock shelter + Dock seal 02

Bộ trùm túi khí - giải pháp tránh ô nhiễm tại khu vực xuất nhập hàng

- Dock Shelter, Dock Seal là hệ thống bao phủ tại khu vực xe tải tiếp xúc với cửa xuất nhập hàng. Không chỉ giúp xe tiếp cận an toàn và hiệu quả với khu vực này, mà nó còn giúp che kín các khoảng hở tại thành cửa nhà kho. Tính năng quan trọng thật sự giúp Dock Shelter và Dock Seal trở thành lựa chọn hàng đầu của các nhà quản lý là việc nó ngăn chặn các điều kiện bất lợi từ môi trường như gió, bụi, côn trùng,….nhằm đáp ứng tiêu chuẩn về cơ sở vật chất GMP nói trên.

- Với những kho hàng bình thường, các tác nhân này không gây ảnh hưởng nhiều. Nhưng với những kho thực phẩm, dược phẩm, linh kiện đòi hỏi môi trường sạch sẽ và ổn định - điều này là vô cùng quan trọng. Đặc biệt hơn, Dock Shelter và Dock Seal còn giúp ngăn thất thoát khí lạnh và chênh lệch nhiệt độ tại các kho lạnh – Nếu quá trình xuất nhập hàng tại kho diễn ra với cường độ cao, kho đòi hỏi phải luôn ở mức nhiệt độ tiêu chuẩn để đảm bảo cho các thực phẩm không bị hư hỏng.

Dock shelter + Dock seal 03

Có phải Dock Shelter chỉ dành cho các kho về thực phẩm, dược phẩm?

- Nếu bạn đọc những thông tin trên và nghĩ Dock Shelter, Dock Seal chỉ dành cho kho thực phẩm, dược phẩm,… thì bạn đã lầm. Trên thực tế, Dock Shelter hay Dock Seal vẫn được sử dụng phổ biến tại tất cả các kho thuộc các ngành hàng nhằm đảm bảo an toàn khi thùng hàng cập bến tại kho, ngăn gió bụi, côn trùng và giúp doanh nghiệp bảo mật các thông tin cần thiết về sản phẩm, nhất là các hàng linh kiện, thiết bị điện tử.

Đơn vị cung cấp, lắp đặt hệ thống Dock shelter & Dock seal

- Thịnh Thành Phát là một trong những công ty chuyên phân phối độc quyền các thiết bị sàn nâng thủy lực, sàn nâng cơ khí, bộ trùm túi khí dock shelterbạt che dock seal dành cho cả kho thường và kho lạnh. Tùy theo nhu cầu tại kho hàng của Quý khách, chúng tôi đề xuất các sản phẩm đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng và đảm bảo tính kinh tế.

Dock shelter + Dock seal 04

Liên hệ ngay để chúng tôi có cơ hội phục vụ!
---------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH TM & SX THỊNH THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 1053 Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Tel: 0917.951.917 (Mr. Kha) 

Email: info@thinhthanhphat.vn or thinhthanhphat68@gmail.com

Website: www.caucontainer.com

                www.thinhthanhphat.com.vn 

                www.bannangthuyluc.org


Tin cùng chuyên mục

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH TM và SX Thịnh Thành Phát

Địa chỉ: 1053, Đường Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh miền Bắc: 43E Ngõ 69, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Chi nhánh miền Trung: QL1A, Thôn Liên Trì Đông, Xã Bình Hiệp, Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi (cách KCN VSIP Quảng Ngãi 3Km)

Email: info@thinhthanhphat.vn 

            thinhthanhphat68@gmail.com

Website: www.caucontainer.com 

               www.thinhthanhphat.com.vn

               www.bannangthuyluc.org

 © Copyright 2015 cokhihungthanhphat.com, all rights reserved. Thiết kế website www.webso.vn