cua cuon truot tran

CỬA TRƯỢT TRẦN NHẬP KHẨU

CỬA TRƯỢT TRẦN NHẬP KHẨU

Cửa trượt trần có tên tiếng tiếng anh là Overhead door là một dạng cửa cuốn công nghiệp chuyên dùng trong các nhà máy sản xuất, xưởng chế biến.

Đặt mua
CỬA CUỐN TRƯỢT TRẦN TP.HCM

CỬA CUỐN TRƯỢT TRẦN TP.HCM

Với chất liệu và độ bền cao; Cửa cuốn trượt trần - Overhead door giúp ngăn thất thoát nhiệt, ngăn côn trùng và các yếu tố gây hại từ môi trường mà vẫn đảm bảo tính an ninh và thẩm mỹ.

Đặt mua
CỬA CUỐN TRƯỢT TRẦN - CỬA CUỐN TRƯỢT NGANG

CỬA CUỐN TRƯỢT TRẦN - CỬA CUỐN TRƯỢT NGANG

Cửa cuốn trượt ngang là mẫu cửa trượt trần tiêu chuẩn với cơ chế trượt dạng ngang không tốn diện tích không gian khi mở cửa. Vì thế, mẫu cửa này chính là giải pháp tuyệt vời cho kho xưởng có trần nhà thấp.

 
Đặt mua
CỬA TRƯỢT TRẦN - CỬA CUỐN TRƯỢT ĐỨNG

CỬA TRƯỢT TRẦN - CỬA CUỐN TRƯỢT ĐỨNG

Công ty Thịnh Thành Phát là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất và lắp đặt các mẫu cửa trượt trần (overhead door): cửa trượt ngang, cửa trượt xiên, cửa trượt đứng,... với chất lượng vượt trội, khả năng ngăn bụi, côn trùng, kháng gió hiệu quả, cùng với giá cả cạnh tranh.

Đặt mua
CỬA CUỐN TRƯỢT TRẦN

CỬA CUỐN TRƯỢT TRẦN

Cửa cuốn trượt trần là mẫu cửa cuốn công nghiệp với bề mặt thân cửa được dập định hình các ô nổi kết hợp cùng các màu sắc làm giảm sự thô cứng của vật liệu, được truyền động bởi tính năng an toàn sử dụng. Cửa trượt trần Overhead là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách sang trọng và công nghệ hiện đại.

Đặt mua
CỬA TRƯỢT TRẦN - OVERHEAD DOOR

CỬA TRƯỢT TRẦN - OVERHEAD DOOR

Cửa trượt trần - Overhead door chuyên dùng trong các nhà máy sản xuất, xưởng chế biến để ngăn nhiệt, cách âm, ngăn côn trùng, bụi bẩn,…

Đặt mua
Cửa trượt trần Overhead Door

Cửa trượt trần Overhead Door

Cửa trượt trần Overhead door là mẫu cửa công nghiệp mở theo chiều dọc tức trượt thẳng đứng hoặc trượt cong. Khi mở cửa sẽ hướng theo chiều dọc nằm phẳng bên dưới trần nhà, khi đóng sẽ đi theo chiều ngược lại. Việc mở theo chiều dọc giúp tạo nhiều không gian hơn ở phía trước và sau cánh cửa. Cửa cuốn trượt trần cách nhiệt sử dụng hiệu quả trong các môi trường có tính axit và độ ẩm cao như kho lạnh, xưởng sản xuất thực phẩm,…

Đặt mua
Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH TM và SX Thịnh Thành Phát

Địa chỉ: 1053, Đường Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh miền Bắc: 43E Ngõ 69, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Chi nhánh miền Trung: QL1A, Thôn Liên Trì Đông, Xã Bình Hiệp, Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi (cách KCN VSIP Quảng Ngãi 3Km)

Email: info@thinhthanhphat.vn 

            thinhthanhphat68@gmail.com

Website: www.caucontainer.com 

               www.thinhthanhphat.com.vn

               www.bannangthuyluc.org

 © Copyright 2015 cokhihungthanhphat.com, all rights reserved. Thiết kế website www.webso.vn