CỬA CUỐN NHANH TIÊU CHUẨN THỊNH THÀNH PHÁT

Nhu cầu sử dụng cửa cuốn nhanh đang ngày một phổ biến bởi tốc độ đóng mở cửa rất nhanh đáp ứng được nhu cầu sử dụng của đông đảo khách hàng. Trong đó loại cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn đang được xem là dòng sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường.

Chi tiết sản phẩm

CỬA CUỐN NHANH TIÊU CHUẨN THỊNH THÀNH PHÁT

CỬA CUỐN NHANH TIÊU CHUẨN LÀ GÌ?

- Nhu cầu sử dụng cửa cuốn nhanh đang ngày một phổ biến bởi tốc độ đóng mở cửa rất nhanh đáp ứng được nhu cầu sử dụng của đông đảo khách hàng. Trong đó loại cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn đang được xem là dòng sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường.

- Sở hữu tính năng vượt trội thiết kế đẹp mắt với mức giá thành rẻ, phù hợp với túi tiền của mọi khách hàng nên đây được xem là lựa chọn tối ưu nhất cho những ai đang muốn sử dụng cửa cuốn nhanh. Và để biết thêm thông tin chi tiết hơn về cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn thì xin mời quý bạn đọc tham khảo những nội dung phân tích trong bài viết dưới đây.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA CỬA CUỐN NHANH TIÊU CHUẨN TTP

- Đối với dòng cửa cuốn nhanh loại tiêu chuẩn sẽ có kích thước là rộng 6.000mm và cao 5.000mm.  Đây được xem là sản phẩm có kích thước cơ bản và có thể phù hợp với hầu hết mọi vị trí lắp đặt.

- Tốc độ của loại cửa cuốn nhanh này đạt vận tốc 1,5m/s. Với tốc độ đóng mở cửa rất nhanh như vậy nên đảm bảo kiệm thời gian người sử dụng mỗi khi cần ra vào cửa.

- Thông qua những thông số kỹ thuật cơ bản trên có thể thấy cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn là dòng sản phẩm phù hợp đại đa số các nhóm đối tượng khách hàng trên địa bàn. Quý vị và các bạn chỉ cần chi trả một khoản tiền đầu tư là đã có thể lựa chọn lắp đặt loạn cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn để phục vụ nhu cầu sử dụng của mình trong công việc.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT KHI SỬ DỤNG CỬA CUỐN NHANH TIÊU CHUẨN

- Để có thể trở thành sản phẩm được ưa chuộng thị trường thì nhanh phiên bản tiêu chuẩn đã chứng tỏ được mình có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các dòng cửa cuốn nhanh tương tự khác, cụ thể như sau.

+ Giá thành rẻ, hợp lý

- Xét về mức giá bán của các loại cửa cuốn nhanh hiện nay thì phiên bản tiêu chuẩn được xem là có giá bán tốt nhất. Với một mức giá rẻ hợp lý nên được lòng rất nhiều khách hàng kể cả là cá nhân hay doanh nghiệp.

+ Hiệu quả công việc tốt

- Sở hữu tốc độ đóng mở cửa rất nhanh đã giúp cho người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho mỗi lần cần di chuyển qua khu vực cổng. Thay vì việc sử dụng các loại cửa truyền thống thì giờ đây lựa chọn cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn mang lại hiệu quả và lợi ích cao hơn trong quá trình sử dụng.

+ Hệ thống máy móc đảm bảo

- Toàn bộ máy móc, động cơ đều được nhập khẩu từ những quốc gia phát triển đã góp phần quan trọng trong việc đem đến những chiếc cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn chất lượng, hoạt động êm ái.

Thịnh Thành Phát còn chuyên sản xuất & thương mại các thiết bị hỗ trợ xuất, nhập hàng và các thiết bị nâng, hạ hàng hóa trong kho vận logistic như: Cửa trượt trần (overhead door), Cầu xe nâng (forklift ramp), Sàn nâng thủy lực (hydraulic dock leveler), Bàn nâng thủy lực (hydraulic scissor lift), Thang nâng hàng thủy lực (hydraulic cargo lift),...

---------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH TM & SX THỊNH THÀNH PHÁT

Địa chỉ : 1053 Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Tel: 0917.951.917 (Mr.Kha)

 Email : info@thinhthanhphat.vn or thinhthanhphat68@gmail.com

Website : www.caucontainer.com

               www.thinhthanhphat.com.vn

               www.bannangthuyluc.org

 


Tin cùng chuyên mục
Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH TM và SX Thịnh Thành Phát

Địa chỉ: 1053, Đường Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh miền Bắc: 43E Ngõ 69, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Chi nhánh miền Trung: QL1A, Thôn Liên Trì Đông, Xã Bình Hiệp, Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi (cách KCN VSIP Quảng Ngãi 3Km)

Email: info@thinhthanhphat.vn 

            thinhthanhphat68@gmail.com

Website: www.caucontainer.com 

               www.thinhthanhphat.com.vn

               www.bannangthuyluc.org

 © Copyright 2015 cokhihungthanhphat.com, all rights reserved. Thiết kế website www.webso.vn