màn nhựa pvc

MÀN NHỰA (RÈM NHỰA) PVC TRONG SUỐT TTP

MÀN NHỰA (RÈM NHỰA) PVC TRONG SUỐT TTP

Màn nhựa pvc trong suốt hay rèm nhựa pvc ttp trong suốt là một trong những loại màn nhựa pvc chuyên dùng trong công nghiệp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Với chức năng chính là ngăn hơi lạnh, ngăn bụi bẩn, giảm tiếng ồn đặc biệt vẫn tạo lối đi thông thoáng, linh động cho người và xe vận chuyển qua lại dễ dàng giữa các khu vực làm việc.

Đặt mua
MÀN NHỰA (RÈM NHỰA) PVC THỊNH THÀNH PHÁT

MÀN NHỰA (RÈM NHỰA) PVC THỊNH THÀNH PHÁT

- Màn nhựa pvc là một trong những loại màn nhựa pvc chuyên dùng trong công nghiệp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Đặt mua
VÁCH NGĂN MÀN, RÈM NHỰA Ô TÔ

VÁCH NGĂN MÀN, RÈM NHỰA Ô TÔ

Vách ngăn màn, rèm nhựa PVC ô tô là giải pháp giúp ngăn nước, bụi bẩn hay dầu nhớt bắn ra giữa các khu vực phân vùng. Ngoài ra, còn giúp Khách hàng có thể dễ dàng quan sát bên trong trong quá trình rửa xe. Màn nhựa PVC ngăn nước thường được lắp đặt dạng cố định hoặc lắp kéo di động tùy theo nhu cầu sử dụng của Khách hàng.

Đặt mua
VÁCH NGĂN MÀN, RÈM NHỰA PVC

VÁCH NGĂN MÀN, RÈM NHỰA PVC

Việc sử dụng vách ngăn màn - rèm nhựa PVC không chỉ hữu ích trong việc tiết kiệm điện và chi phí kho xưởng mà còn đảm bảo môi trường làm việc luôn an toàn và sạch sẽ.

Đặt mua
MÀN (RÈM) NHỰA PVC NGĂN LẠNH

MÀN (RÈM) NHỰA PVC NGĂN LẠNH

Màn (rèm) nhựa PVC ngăn lạnh là một sản phẩm có công dụng ngăn lạnh, không cho không khí lạnh truyền qua các khu vực khác để kiểm soát hơi lạnh từ điều hòa ở một khu vực nhất định. Rèm nhựa PVC ngăn lạnh thường được sử dụng trong các kho lạnh bảo quản thực phẩm, nhà xưởng, siêu thị, ngoài ra sản phẩm này cũng được sử dụng trong gia đình với mục đích ngăn lạnh và tiết kiệm điện.

Đặt mua
RÈM NHỰA PVC MÀU TRẮNG SỮA (TRẮNG ĐỤC)

RÈM NHỰA PVC MÀU TRẮNG SỮA (TRẮNG ĐỤC)

Cũng như những mẫu rèm nhựa pvc khác, rèm nhựa màu trắng sữa giúp cản ánh sáng, che khuất tầm nhìn, ngăn thất thoát hơi lạnh, chống côn trùng xâm nhập. Đặc biệt, màn nhựa trắng sữa còn đảm bảo không gian riêng tư và tăng thêm tính thẩm mỹ, sang trọng khi sử dụng tại các văn phòng. 

Đặt mua
Màn - Rèm nhựa PVC khổ lớn

Màn - Rèm nhựa PVC khổ lớn

Màn hay rèm nhựa pvc khổ lớn có nhiều tác dụng như làm vách ngăn khu vực sản xuất, phòng lạnh, phòng sạch, mái che, có thể dùng để ngăn hơi lạnh, ngăn bụi. Màn nhựa pvc khổ lớn có nhiều kích thước khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Đặt mua
Màn nhựa - Rèm nhựa PVC chắn tia lửa hàn

Màn nhựa - Rèm nhựa PVC chắn tia lửa hàn

 Màn nhựa pvc hay rèm nhựa pvc chắn tia lửa hàn là một mẫu màn nhựa PVC được dùng làm vách cửa phòng hàn, xưởng hàn, lò luyện kim, lò nung nóng chảy kim loại,… chắn tia lửa hàn, hồ quang điện, các tia khác trong quá trình hàn để tránh ảnh hưởng tới mắt, sức khỏe người lao động và môi trường xung quanh. 

Đặt mua
Màn - Rèm nhựa PVC chống côn trùng

Màn - Rèm nhựa PVC chống côn trùng

Màn nhựa PVC chống côn trùng hay rèm nhựa PVC ngăn côn trùng là một trong những mẫu màn nhựa PVC đặc biệt nhằm ngăn cản sự xâm nhập của côn trùng mà không cần sử dụng các các phương pháp truyền thống như phun thuốc định kỳ hay sử dụng cửa nhôm, cửa kính,...

Đặt mua
Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH TM và SX Thịnh Thành Phát

Địa chỉ: 1053, Đường Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh miền Bắc: 43E Ngõ 69, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Chi nhánh miền Trung: QL1A, Thôn Liên Trì Đông, Xã Bình Hiệp, Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi (cách KCN VSIP Quảng Ngãi 3Km)

Email: info@thinhthanhphat.vn 

            thinhthanhphat68@gmail.com

Website: www.caucontainer.com 

               www.thinhthanhphat.com.vn

               www.bannangthuyluc.org

 © Copyright 2015 cokhihungthanhphat.com, all rights reserved. Thiết kế website www.webso.vn