SÀN NÂNG THỦY LỰC KHÔNG HỐ PIT

Với tiêu chí không ngừng hoàn thiện và cải tiến để đảm bảo sao cho sản phẩm của Thịnh Thành Phát luôn đáp ứng được tối đa nhu cầu của Khách Hàng. Nay, Chúng tôi tự hào giới thiệu với Quý vị một sản phẩm mới đó là sàn nâng thủy lực không hố pit.

Chi tiết sản phẩm

Một bài toán được đặt ra khi mà những kho xưởng cũ với sàn kho quá thấp; hiện cần nâng cấp, chuyển đổi chức năng qua khâu xuất nhập hàng hóa; nhưng nay không thể thi công hố pit thì giải pháp hữu hiệu nhất chính là sàn nâng thủy lực không hố pit

SÀN NÂNG KHÔNG HỐ PIT

Sàn nâng không hố pit là gì?

- Sàn nâng không hố pit cũng giống như những mẫu sàn nâng thủy lực thông thường nhưng được đặt nổi trên sàn kho mà không cần đào hố. Thiết bị được trang bị thêm cầu mini ramp nối liền với sàn nâng cùng với kết cấu vững chắc nhằm cho sàn nâng vận hành bình thường, ổn định.

- Sàn nâng không hố pit là phương tiện đảm bảo sự cân bằng chính xác về chênh lệch chiều cao giữa sàn xe và sàn kho. Thiết bị được coi như là cầu nối giữa sàn kho và trailer của container. Bằng cách này xe nâng hàng có thể đi vào hoặc đi ra khỏi xe một cách dễ dàng.

san-nang-khong-ho-pit-001

- Sàn nâng được làm bằng sắt nguyên tấm, có tải động từ 13,6 tấn trở lên, được thiết kế và lắp đặt phù hợp với địa hình tại nhà máy. Nhờ kết cấu thép chắc chắn cho phép độ vặn cao, xe nâng hàng có thể di chuyển dễ dàng ngay cả trong trường hợp tải không cân bằng.

- Sàn nâng không hố sử dụng hệ thống truyền piston thủy lực nên đảm bảo độ an toàn và hoạt động một cách êm ái, chính xác.

san-nang-khong-ho-pit-002

- Với thiết kế như thế này, sàn nâng không hố pit có giá thành cao hơn sàn nâng tự động thông thường nhưng lại có thể giải quyết bài toán xuất nhập hàng cho kho xưởng. Hơn nữa, sàn nâng dạng này không được lắp cố định nên hoàn toàn có thể lưu chuyển được.

- So với các nhà cung cấp sàn nâng hạ tự động hiện nay trên thị trường, sản phẩm của Thịnh Thành Phát có nhiều đặc điểm nổi bật với thiết kế, chất liệu khả năng chịu tải bền bỉ, có thể đáp ứng các yêu cầu chuyên biệt tại nhà kho của Quý khách.

san-nang-khong-ho-pit-003

- Ngoài ra, Thịnh Thành Phát còn chuyên sản xuất các thiết bị nhà kho như bàn nâng thủy lựccầu xe nâng container với tiêu chí: tăng năng suất, an toàn sản xuất, tiết kiệm năng lượng.

thiet_bi_co_thuy_luc

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và khảo sát!!!

Tên sản phẩm: Sàn nâng thủy lực không hố pit

Nhà sản xuất: Thịnh Thành Phát

Bảo hành: 5 năm

Liên hệ: Mr Kha

Tel:   0917951917

Web: www.caucontainer.com

         www.thinhthanhphat.com.vn

 

 


Tin cùng chuyên mục
Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH TM và SX Thịnh Thành Phát

Địa chỉ: 1053, Đường Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh miền Bắc: 43E Ngõ 69, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Chi nhánh miền Trung: QL1A, Thôn Liên Trì Đông, Xã Bình Hiệp, Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi (cách KCN VSIP Quảng Ngãi 3Km)

Email: info@thinhthanhphat.vn 

            thinhthanhphat68@gmail.com

Website: www.caucontainer.com 

               www.thinhthanhphat.com.vn

               www.bannangthuyluc.org

 © Copyright 2015 cokhihungthanhphat.com, all rights reserved. Thiết kế website www.webso.vn