THANG MÁY TỜI HÀNG THỦY LỰC

Thịnh Thành Phát chuyên cung cấp thang máy tời hàng thủy lực để đảm bảo cho nhu cầu vận chuyển ngày càng lớn và thay thế phương pháp vận chuyển truyền thống với năng suất lao động và tiến độ thực hiện đơn hàng thiếu hiệu quả.

Chi tiết sản phẩm

THANG MÁY TỜI HÀNG THỦY LỰC

Giới thiệu chung về thang máy tời hàng thủy lực

- Các công trình lớn hiện nay đa số đều lắp đặt thang máy tời hàng thủy lực, vì thiết bị này khá tiện dụng cho các nhà máy, xí nghiệp, để đảm bảo nhu cầu vận chuyển ngày càng lớn nhằm thay thế phương pháp vận chuyển truyền thống với năng suất lao động và tiến độ thực hiện đơn hàng thiếu hiệu quả. 

- Thịnh Thành Phát xin giới thiệu dòng thang máy tời hàng cho công trình kể từ khi thiết kế đến những thông số kỹ thuật của loại thang này.

Thông số thiết kế thang máy tời hàng

- Khi thiết kế thang máy tải hàng chúng ta cần qua tâm đến những thông số cơ bản. Loại thang máy có phòng máy hay không phòng máy dùng động cơ kéo hay động thủy lực. Ngoài ra, Quý khách cần lưu ý những điểm như sau: Thứ nhất về tải trọng thang máy, thứ hai về kích thước thang máy, thứ 3 về độ cao tầng trên cùng (OH), thứ 4 về độ sâu hầm thang (PIT). Sau đây, Thịnh Thành Phát xin gửi đến Quý khách hàng thiết kế thang máy tải hàng từ 500kg-5000kg.

Thang may toi hang thuy luc

Thông số kỹ thuật thang máy tời hàng

- Các chi tiết kỹ thuật của thang máy tời hàng phải được bên mua thống nhất trước khi ký kết hợp đồng kinh tế. Trong trường hợp có những thay đổi về chi tiết kỹ thuật của thang máy tải hàng, từ phía bên Mua như bổ sung, bỏ bớt hoặc điều chỉnh thì phải có sự thống nhất giữa hai bên và sự thay đổi đó sẽ làm ảnh hưởng đến tiến độ thực hiện công vịêc giá trị của hợp đồng kinh tế. Việc thay đổi kỹ thuật do bên Mua yêu cầu chỉ được phép điều chỉnh trong khoảng thời gian 5-10 ngày kể từ ngày ký hợp đồng. 

Thông số chung - thông số tiêu chuẩn

- Hãng sản xuất: Thịnh Thành Phát

- Tải trọng: 500-5000 kg

- Tốc độ (m/p): 30 m/p

- Số tầng: 2-10

- Số điểm dừng: 2-10

- Số cửa tầng phục vụ: 2-10

- Tầng phục vụ: F1, F2...F10

- Hiển thị nút ấn bảng gọi tầng: ↑ 1, 2..10 ↓

- Tầng mặc định: Tầng 1

- Chiều cao tầng (mm): F0 (theo thực tế công trình), F10(OH): >4200

- Kích thước trong giếng thang (rộng x sâu): 

- Kích thước trong cabin (Rộng x sâu x cao): 

- Chiều cao tầng trên cùng (OH) (mm): >3200

- Hố thang tải. (Pit nổi): 1400

- Tổng chiều cao giếng thang: Theo thực tế công trình

- Chiều cao nâng: Theo thực tế công trình

- Vị trí đối trọng: Hông cabin

Thang may toi hang thuy luc 01

Thông số thiết kế cabin

- Kích thước trong (rộng x sâu x cao):

- Độ rộng mở cửa ( rộng x cao) :

- Vật liệu vách cabin Inox sọc nhuyễn  

- Sàn cabin Inox sọc nhuyễn

- Trần cabin Inox sọc nhuyễn

- Cửa cabin, và cửa tầng

- Vật liệu cửa, vách bao chân Inox sọc nhuyễn

- Loại cửa đóng mở lên xuống hoặc kéo từ 1 phía

- Bảng gọi ngoài cửa tầng inox sọc nhuyễn 2.5mm

- Tủ điều khiển  

- Hệ điều khiển bằng hệ biến tần số (VVVF), tự động hoàn toàn. Xử lý tín hiệu gọi tầng theo trình tự ưu tiên chiều đang hoạt động: Tập hợp đa chiều (Full selective collective control) bằng PLC, ứng dụng trí tuệ thông minh (Interligence) trong chuyển động của thang. Bộ ghi nhớ lưu giữ toàn bộ tín hiệu gọi tầng theo hai chiều lên xuống.VVVF, PLC sản xuất tại Nhật Bản.

- Biến tần (Inverter) FUJI-LIFT chuyên dùng cho thang máy tải hàng (Made in Japan). Công suất  11 KW (tiết kiệm 25% lượng điện tiêu thụ).

- MAGNETIC CONTACTOR MITSUBISHI (Made in Japan)

- ENCORDER CARD MITSUBISHI: Model FR-A7AP ( Made in Japan)

- APTOMAS MITSUBISHI (Made in Japan)

- AIR CIRUIT BREAKER  (Made in Japan)

- Động cơ thang máy tải hàng Mitsubishi 

- Công suất: 5.5 kW

- Số lần khởi động cho phép: 180 lần/giờ

- Nguồn điện: 380VAC, 3 pha, 50Hz

- Dung sai điện áp cho phép: ± 5%

- Cửa tầng và cửa cabin 

- Cửa tầng và cửa cabin thang máy tời hàng loại bốn cánh đóng mở tự động về một phía, điều khiển theo cửa phòng thang, cửa tầng chỉ được mở khi phòng thang dừng đúng tầng. Nhập khẩu của hãng NingBo, theo tiêu chuẩn Thang máy MITSUBISHI, tự động hoàn toàn, điều khiển tốc độ cửa bằng biến tần (VVVF MITSUBISHI sản xuất tại Nhật Bản) đóng mở nhanh, chậm dần đều.

- Rail dẫn hướng Thang máy tải hàng

- Cabin 13K        - bảo hành 10 năm. 

- Đối trọng 8K    - bảo hành 10 năm.

He thong thang nang hang thuy luc

Tính năng an toàn của thang máy tải hàng

- Tín hiệu báo quá tải: khi tải trọng trong thang vượt quá tải trọng định mức, thang không hoạt động cho đến khi giảm bớt số lượng hàng hóa trong thang.

- Bảo vệ giới hạn cuối: Công tắc giới hạn cuối, công tắc giới hạn chiều, công tắc giảm tốc là các thiết bị an toàn để bảo vệ thang.

Bảo vệ vượt tốc: Chức năng này đảm bảo cho vận tốc cabin nằm trong phạm vi an toàn để bảo vệ hàng hóa.

- Bảo vệ quá dòng và quá tải: Hệ thống này sẽ tự động kiểm tra dòng điện động cơ và tình trạng quá tải. Nếu vượt quá giá trị định sẵn, thang sẽ báo lỗi.

Lựa chọn giá thang máy tải hàng

Trên thị trường hiện nay thang máy tải hàng có nhiều mức giá khác nhau tùy từng mẫu thiết kế, tải trọng thang máy, số điểm dừng thang máy, để biết thông tin chi tiết; xin Quý khách cho chúng tôi theo số 0917.951.917 (Mr.Kha) để được tư vấn và so sánh kỹ hơn.

He thong thang nang hang thuy luc 02

Dịch vụ hậu mãi, kiểm định 

- Thời gian bảo hành toàn bộ thiết bị được lắp đặt cho công trình là 12 tháng tính từ ngày nghiệm thu bàn giao thang. Thang máy tải hàng của chúng tôi được kiểm định bởi trung tâm kiểm định.

- Để phục vụ cho việc bảo hành, bảo trì và sửa chữa cho tất cả các loại thang tải hàng kịp thời, nhanh chóng nhất có thể; Thịnh Thành Phát luôn dự trữ một khối lượng lớn những phụ tùng và thiết bị thay thế. Linh kiện thay thế được dự trữ và sản xuất từ năm 2019 trở về sau. Sau thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng một dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì theo yêu cầu của khách hàng (1 năm, 5 năm, 10 năm hoặc nhiều hơn…).

- Sau khi nghiệm thu bàn giao, Thịnh Thành Phát sẽ cung cấp một bộ hồ sơ kỹ thuật và lý lịch thang máy tải hàng. chi tiết cho khách hàng. Đồng thời, chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật hướng dẫn, huấn luyện và đào tạo cho nhân viên của Khách hàng cách vận hành thang, sử dụng thang và cách giải quyết những sự số xảy ra trong trường hợp khẩn cấp.

Phu kien thang nang hang thuy luc

- Thịnh Thành Phát còn chuyên sản xuất & thương mại các thiết bị hỗ trợ xuất, nhập hàng và các thiết bị nâng, hạ hàng hóa trong kho vận logistic như: Tời nâng hàngCầu container (forklift ramp), Cầu xe nâng (yard ramp), Cầu xe nâng loại nhỏ (mini ramp), Sàn nâng thủy lực (hydraulic dock leveler), Sàn nâng cơ khí (mechanical dock leveler), Bàn nâng thủy lực (hydraulic scissor lift),...

---------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH TM & SX THỊNH THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 1053 Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Tel: 0917.951.917 (Mr. Kha) 

Email: info@thinhthanhphat.vn or thinhthanhphat68@gmail.com

Website: www.caucontainer.com

               www.thinhthanhphat.com.vn 

                www.bannangthuyluc.org


Tin cùng chuyên mục
Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH TM và SX Thịnh Thành Phát

Địa chỉ: 1053, Đường Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh miền Bắc: 43E Ngõ 69, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Chi nhánh miền Trung: QL1A, Thôn Liên Trì Đông, Xã Bình Hiệp, Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi (cách KCN VSIP Quảng Ngãi 3Km)

Email: info@thinhthanhphat.vn 

            thinhthanhphat68@gmail.com

Website: www.caucontainer.com 

               www.thinhthanhphat.com.vn

               www.bannangthuyluc.org

 © Copyright 2015 cokhihungthanhphat.com, all rights reserved. Thiết kế website www.webso.vn