Thang nâng hàng thủy lực TTP-02

Cùng với sự phát triển của công nghiệp, thương mại, hậu cần và công nghệ đang ngày càng cho thấy tầm quan trọng của thang nâng hàng trong khâu vận chuyển hàng hóa. Để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của mỗi doanh nghiệp, thang nâng hàng của Thịnh Thành Phát cũng ngày càng được cải tiến về mẫu mã, chất lượng và chức năng.

Chi tiết sản phẩm

THANG NÂNG HÀNG THỦY LỰC

- Thang nâng hàng thủy lực dùng để vận chuyển hàng hóa, nâng hạ máy móc trên trục sắt cố định, sử dụng lực truyền động xi lanh thủy lực, kết hợp với dây cáp tời nâng  để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi động cơ đang chạy.

- Thang nâng hàng không có hố và phòng động cơ; thiết bị phù hợp cho tầng hầm, kho chuyển đổi,...vv. Cùng với việc lắp đặt và bảo trì dễ dàng và thuận tiện, vận hành an toàn, hiệu quả nên thang nâng hàng ngày càng được sử dụng rộng rãi tại các nhà máy, kho hàng,...

Thang nang hang thuy luc 01

- Với sự phát triển của công nghiệp và thương mại, hậu cần và công nghệ đang ngày càng cho thấy tầm quan trọng của thang nâng hàng thủy lực trong khâu vận chuyển hàng hóa. Để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của mỗi doanh nghiệp, thang nâng hàng của Thịnh Thành Phát ngày càng được cải tiến về mẫu mã, chất lượng và chức năng.

- Thịnh Thành Phát ưng dụng công nghệ tiên tiến nên chiều cao nâng và tải trọng của thang nâng hàng ngày càng đa dạng. Ngoài ra, dù là loại lực kéo (tời) hoặc loại thủy lực, thiết bị có mức độ an toàn và độ tin cậy cao và dễ sử dụng.

- Loại thang máy chở hàng có thể cung cấp cho Quý khách dịch vụ an toàn, trơn tru, hiệu quả ở những nơi khác nhau trong các nhà máy, nhà kho, trung tâm mua sắm, siêu thị, sân bay, nhà ga, v.v.

Thang nang hang thuy luc 02

- Thang nâng tải hàng thủy lực vận hành tự động, nhanh chóng, hiệu quả, tiện lợi và có thể lắp đặt tại tầng lửng, ban công, tầng hầm và giữa các tầng trong các tòa nhà cao tầng khác nhau. Chúng có thể được lắp đặt thông qua các tầng, ứng dụng nội thất hoặc ngoại thất. Các thành phần nguyên lý của máy móc bao gồm các cột dẫn hướng, cơ cấu kéo và cơ khí hoặc thủy lực.

- Thịnh Thành Phát cung cấp dây chuyền đầy đủ nhất từ ​​máy móc cơ khí đến thủy lực hoàn toàn tự động, hệ thống tùy chỉnh sản xuất tự động và hoạt động kho bãi. Máy có khả năng nâng từ 100 kg lên tới 100.000 kg.

1. Nền tảng nâng chuỗi có tính năng nâng hàng hóa qua các tầng khác nhau.

2. Chuỗi nâng nền tảng ---- Thủy lực được kích hoạt và nâng lên bằng xích.

3. Hệ thống thiết bị nâng đặc biệt và có tuổi thọ cao.

4. Lắp đặt cao thấp để không cần đào hố pit.

5. Cấu trúc kiểu kín, an toàn và dễ lau chùi.

6. Áp dụng hệ thống điều khiển đơn giản và hệ thống an toàn.

7. Bảo hành: 12 tháng, chúng tôi cung cấp phụ tùng miễn phí và cung cấp hỗ trợ kỹ thuật mọi lúc.

8. Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

He thong thang nang hang thuy luc

- Thịnh Thành Phát còn chuyên sản xuất & thương mại các thiết bị hỗ trợ xuất, nhập hàng và các thiết bị nâng, hạ hàng hóa trong kho vận logistic như: Tời nâng hàngCầu container (forklift ramp), Cầu xe nâng (yard ramp), Cầu xe nâng loại nhỏ (mini ramp), Sàn nâng thủy lực (hydraulic dock leveler), Sàn nâng cơ khí (mechanical dock leveler), Bàn nâng thủy lực (hydraulic scissor lift),...

Thang nang hang thuy luc

---------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH TM & SX THỊNH THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 1053 Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Tel: 0917.951.917 (Mr. Kha) 

Email: info@thinhthanhphat.vn or thinhthanhphat68@gmail.com

Website: www.caucontainer.com

               www.thinhthanhphat.com.vn 

                www.bannangthuyluc.org


Tin cùng chuyên mục
Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH TM và SX Thịnh Thành Phát

Địa chỉ: 1053, Đường Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh miền Bắc: 43E Ngõ 69, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Chi nhánh miền Trung: QL1A, Thôn Liên Trì Đông, Xã Bình Hiệp, Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi (cách KCN VSIP Quảng Ngãi 3Km)

Email: info@thinhthanhphat.vn 

            thinhthanhphat68@gmail.com

Website: www.caucontainer.com 

               www.thinhthanhphat.com.vn

               www.bannangthuyluc.org

 © Copyright 2015 cokhihungthanhphat.com, all rights reserved. Thiết kế website www.webso.vn