THANG NÂNG THỦY LỰC - THANG NÂNG HÀNG

Thang nâng thủy lực hay thang nâng hàng là thiết bị quan trọng dùng để vận chuyển hàng hóa, thiết bị trong phân xưởng, kho hàng, nhà máy, kho bãi, công trình xây dựng,... Thang có thể nâng hàng hóa có khối lượng lớn (500kg,1000kg) với độ cao nâng tùy chọn để đáp ứng một số nhu cầu trong sản xuất công nghiệp. Với thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, chi phí thấp nên thang nâng thủy lực đang ngày càng được sử dụng phổ biến.

Chi tiết sản phẩm

THANG NÂNG THỦY LỰC - THANG NÂNG HÀNG TTP

I. Tổng quát về Thang nâng thủy lực / Thang nâng hàng

- Thang nâng thủy lực hay thang nâng hàng là thiết bị quan trọng dùng để vận chuyển hàng hóa, thiết bị trong phân xưởng, kho hàng, nhà máy, kho bãi, công trình xây dựng,...

- Thang có thể nâng hàng hóa có khối lượng lớn (500kg,1000kg) với độ cao nâng tùy chọn để đáp ứng một số nhu cầu trong sản xuất công nghiệp.

- Với thiết kế đơn giản, dễ sử dụng do thiết bị hoạt động dựa trên nguyên lý thủy lực trên hệ thống khung được định vị sẵn, chi phí thấp nên thang nâng thủy lực đang ngày càng được sử dụng phổ biến và là thiết bị công nghiệp không thể thiếu đối với các kho bãi, kho ngoại quan, các nhà máy có công suất lớn, sự điều phối hàng hóa giữa các công đoạn, các tầng diễn ra thường xuyên và liên tục.

II. Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của Thang nâng thủy lực / Thang nâng hàng

* Cấu tạo

- Hệ thống thang nâng thủy lực sử dụng một piston thủy lực để nâng cabin thang máy.

- Hệ thống thủy lực gồm 3 phần:

1. Một bể chứa chất lỏng

2. Một máy bơm được hỗ trợ bởi một động cơ điện

3. Một van giữa các xilanh và bể chứa.

* Nguyên lý hoạt động

- Máy bơm ép dầu từ bể vào một đường ống dẫn tới các xi lanh.

- Khi van giữa xilanh và bể chứa mở ra, chất lỏng áp sẽ đi theo con đường dễ nhất và quay trở lại bể chứa chất lỏng. Khi các van đóng lại, chất lỏng chịu áp lực không có nơi nào để đi ngoại trừ vào xi-lanh và đẩy piston nâng thang máy lên trên.  

- Khi cabin thang nâng thủy lực bằng tầng, hệ thống điều khiển sẽ gửi một tín hiệu đến tủ điện để hệ thống dần dần tắt máy bơm.

- Không có chất lỏng chảy vào xi-lanh, nhưng chất lỏng đó đã có trong Piston không thể thoát ra ngoài (nó không thể chảy ngược qua máy bơm và các van vẫn đóng cửa).

- Để cho dầu trong xi lanh đi quay trở lại bể dầu, hệ thống điều khiển thang máy thủy lực sẽ gửi một tín hiệu đến van đóng mở.

- Van giữa xilanh và bể chứa được hoạt động bằng điện và bằng một công tắc điện từ. Khi mở van điện từ ra thì các chất lỏng đã thu thập được trong các xi lanh có thể chảy ra ngoài hồ chứa chất lỏng. Trọng tải của cabin và hàng hóa đẩy xuống trên các piston, chất lỏng trong piston chảy vào bồn chứa, cabin dần dần đi xuống và dừng cabin ở một tầng thấp hơn, hệ thống điều khiển đóng van lại.

III. Thông tin nhà cung cấp thang nâng thủy lực / thang nâng hàng chất lượng

Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Thịnh Thành Phátnhà cung cấp thang nâng thủy lực uy tín - chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

Khi liên hệ với Thịnh Thành Phát bạn sẽ thấy được sự chuyên nghiệp của một nhà cung cấp sản phẩm thang nâng thủy lực / thang nâng hàng chất lượng, vì sao???

- Quý Khách hàng sẽ được đội ngũ kỹ sư giỏi, chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn trực tiếp và thiết kế sản phẩm sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng;

- Sau khi thống nhất, bản vẽ sẽ được chuyển cho xưởng sản xuất. Tại xưởng sản xuất Thịnh Thành Phát có đầy đủ các trang thiết bị tốt, cơ sở thử nghiệm hiện đại cùng với đội ngũ giám sát, thợ hàn giàu kinh nghiệm sẽ tạo ra những sản phẩm tốt nhất trước khi đưa đến công trình

- Thời gian sản xuất một thang nâng thủy lực / thang nâng hàng từ 07- 10 ngày sau khi nhận được tạm ứng của Quý Khách hàng.

Bên cạnh dòng sản phẩm Thang nâng thủy lực / Thang nâng hàng, Thịnh Thành Phát còn là một trong những đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất các sản phẩm như: Cầu xe nâng/ Cầu dẫn lên container (Forklift Ramps); Sàn nâng thủy lực/ Sàn nâng tự động (Hydraulic Dock Leveler); Bàn nâng thủy lực / Bàn nâng tự động (Hydraulic Scissor Lift); Cửa cuốn nhanh / Cửa cuốn siêu tốc (High speed door); Cửa trượt trần (Overhead door); Cửa kho lạnh (Cold Strage Door),..... Đây là một số sản phẩm tiêu biểu của Thịnh Thành Phát đã và đang được nhiều Khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

---------------- Thông tin liên hệ ----------------

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT THỊNH THÀNH PHÁT

Hotline: 0917 951 917

Địa chỉ: 1053 Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Email: thinhthanhphat68@gmail.com  / info@thinhthanhphat.vn

Web: www.caucontainer.com

   www.thinhthanhphat.com.vn

   www.bannangthuyluc.org


Tin cùng chuyên mục
Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH TM và SX Thịnh Thành Phát

Địa chỉ: 1053, Đường Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh miền Bắc: 43E Ngõ 69, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Chi nhánh miền Trung: QL1A, Thôn Liên Trì Đông, Xã Bình Hiệp, Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi (cách KCN VSIP Quảng Ngãi 3Km)

Email: info@thinhthanhphat.vn 

            thinhthanhphat68@gmail.com

Website: www.caucontainer.com 

               www.thinhthanhphat.com.vn

               www.bannangthuyluc.org

 © Copyright 2015 cokhihungthanhphat.com, all rights reserved. Thiết kế website www.webso.vn